duhoc’s blog

DU HỌC Á CHÂU - 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM - (0938 894569 Ms Vân)

SDS - chương trình du học Canada năm 2018

Thông tin thêm về chương trình du học Canada sds đang được triển khai, thời gian sẽ bắt đầu diễn ra từ tháng 3/2018 sống hành cùng với chương trình CES, chương trình tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên được học tập tại Canada nhất là trong thủ tục và chính sách visa.

Duhocachau.com.vn sẽ cung cấp về các thông tin cụ thể chương trình sds là gì ? yêu cầu và thuận lợi chương trình cho các bạn học sinh và sinh viên được biết.

 

f:id:tientien:20180605011702j:plainTại sao nên chọn học tập ở Canada ?

- Giáo dục chất lượng cao với sự quan tâm chú trọng phát triển và Canada là nước đầu tư nhiều cho giáo dục. Bằng cấp Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao.

- Canada là đất nước sử dụng hai ngôn ngữ chính thức: hai ngôn ngữ dùng chính đó là tiếng Anh và tiếng Pháp. 

- Chính sách việc làm và định cư thu hút nhiều sinh viên, du học sinh được phép làm 20giờ/ tuần và được ở lại làm việc 2-3 năm sau khi học sống.

- Canada là một trong những nơi có môi trường sống tốt nhất thế giới.

- Chi phí học tập tại các thành phố cùng sinh hoạt không quá cao.

Yêu cầu khi tham gia chương trình SDS là gì  ?

- Nhập học vào chương trình học fulltime tại một trong số các cơ sở giáo dục sau trung học, đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu.

-  Điểm IELTS ít nhất phải đạt 6.0 cho các kỹ năng.

-  Mua Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada.

-  Hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;

-  Khám sức khoẻ đầy đủ.

Một số ưu điểm có thể thấy của chương trình sds Canada này đó là giảm đi các quy trình cấp thị thực khi có đủ điều kiện SDS, đồng thời giảm thiểu các giấy tờ chứng minh tài chính, giúp việc xin visa nhanh hơn trước. Chương trình SDS về lý thuyết chỉ khác đôi chút so với chương trình CES đang được triển khai tại nước ta.

Như vậy với việc triển khai chương trình du học Canada SDS sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn nhiều so với việc học tập tại các trường của Canada.

Design by du hoc uy tin. Hành trang du học mỹ tốt nhất