duhoc’s blog

DU HỌC Á CHÂU - 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM - (0938 894569 Ms Vân)

Dự bị đại học là gì? Có nên học dự bị đại học tại Úc?

Dự bị đại học là gì? có nên học dự bị đại học tại Úc? Là những câu hỏi hết sức quen thuộc đối với các bạn du học sinh có ý định du học Úc. Nếu bạn đang thực sự quan tâm đến những thông tin này, hãy cùng duhocachau.com.vn tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

f:id:tientien:20181217235305j:plain

Dự bị đại học là gì?

Trong cuộc sống, có lẽ đã đôi lần bạn nghe thấy cụm từ dự bị đại học. Có thể hiểu đơn giản, dự bị đại học là chương trình học kéo dài trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 năm dành cho các học sinh quốc tế có nguyện vọng, muốn du học tại một quốc gia nào đó nhưng chưa đủ điều kiện về trình độ học vấn, trình độ ngoại ngữ, cũng như các điều kiện khác liên quan đến kiến thức.

Tham gia chương trình dự bị đại học đồng nghĩa với việc bạn đang trau dồi kiến thức, bằng cấp để có đủ tự tin và khả năng xét tuyển vào các trường học tại quốc gia khác nhau trên thế giới và có nhiều cơ hội lựa chọn ngôi trường phù hợp với mình nhất.

Trước khi theo học tại một trung tâm hoặc một trường nào đó, tốt hơn hết, bạn nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng về ngôi trường đó. Tùy thuộc vào quốc gia và chuyên ngành bạn mong muốn theo đuổi bạn sẽ phải học chương trình dự bị khác nhau. Thông thường nội dung giảng dạy cho các học viên dự bị đại học thường được chia làm 2 phần chính:

  • Phần đào tạo liên quan đến chuyên ngành của bạn.
  • Phần đào tạo về trình độ ngoại ngữ.

Có nên học dự bị đại học tại Úc?

Như đã đề cập ở trên các chương trình dự bị đại học rất phù hợp với những bạn học sinh, muốn ứng tuyển vào một trường đại học tại một quốc gia trên thế giới. Khi chưa tự tin về kiến thức hoặc chưa đáp ứng đủ những yêu cầu du học, bạn cần phải học bổ sung kiến thức, khi tham gia các khóa dự bị đại học bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều và tự tin hơn để chinh phục ước mơ của mình.

Chính vì vậy, bạn nên học dự bị đại học tại Úc nếu bạn cần trau dồi thêm những kiến thức về chuyên ngành, khả năng ngoại ngữ cũng như những kỹ năng cần thiết để có thành tích học tập tốt khi được nhận vào các trường đại học tại đất nước này. Dưới đây là một số lợi ích của việc học dự bị đại học tại Úc:

  • Giúp học viên có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết
  • Trang bị những kiến thức chuyên môn, những kiến thức liên quan đến ngành học và định hướng cho học viên trong tương lai.
  • So với những bạn không tham gia chương trình học dự bị, bạn sẽ có cơ hội cao hơn để bước vào các giảng đường đại học uy tín, chất lượng nơi xứ sở chuột túi.

Các khóa học, các chương trình dự bị đại học mở ra cơ hội lớn để bạn có thể chinh phục ước mơ đậu vào những trường đại học lớn tại Úc. Thêm vào đó, việc củng cố kiến thức, hoàn thiện kỹ năng về ngoại ngữ sẽ giúp bạn có được những hành trang quý báu, bạn có thể áp dụng những phương pháp, những kiến thức được học ở chương trình dự bị trong suốt quá trình học đại học. Đây được coi là một trong những lợi thế mà bạn có được sau khi tốt nghiệp các khóa dự bị đại học.

Mọi thông tin cụ thể về chương trình du học Úc học sinh sinh viên liên hệ với công ty du học Úc - du học Á Châu bạn sẽ được tư vấn kịp thời, đầy đủ từ các nhân viên của công ty. 

Hân hạnh phục vụ!

Design by du hoc uy tin. Hành trang du học mỹ tốt nhất