duhoc’s blog

DU HỌC Á CHÂU - 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM - (0938 894569 Ms Vân)

Trường Cao đẳng Fleming College đào tạo chương trình gì ?

Trường Cao đẳng Fleming College hiện là một trong số những trường có ưu tiên chương trình CES giúp các sinh viên dễ dàng du học tại Canada tại các trường thành viên của chương trình. Hơn nữa Fleming College cũng là trường được các sinh viên đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng việc làm sau khi tốt nghiệp.

 

f:id:tientien:20170526112402j:plain

 

Cao đẳng Fleming College trường thuộc hệ công lập, có hai cơ sở tại Peterborough và Lindsay, nằm ở thủ đô Ottawa, Canada, các chương trình học tại trường hiện đại và luôn gắn liền với thực tiễn thực tế nên sinh viên có nhiều cơ hội để tiếp cận thực tế linh hoạt và làm việc ngày sau khi ra trường.

Hiện tại trường đang đào tạo nhiều chương trình khác nhau: y khoa, luật và tư pháp, thương mại, khoa học môi trường, kinh tế, nghiên cứu môi trường,…Sau khi các em hoàn thành xong các khóa học đi làm hoặc học tiếp lấy bằng Đại học ở một số ngôi trường Đại học nổi tiếng như Trent, ĐH Ryerson, ĐH Charles Strut, Southern New Hampshire (Mỹ)…đều là các trường có chất lượng đào tạo quốc tế rất cao.

Trường Fleming College cũng có nơi có nhiều bậc đào tạo như cao đẳng, dạy nghề và các khóa học tiếng anh từ căn bản đến nâng cao, tiếng anh học thuật cho các em đáp ứng trình độ chuyên môn của ngành nghề, quy mô lớp học nhỏ,các em có nhiều thời gian tiếp xúc và có nhiều hơn sự quan tâm từ các giảng viên. Ngoài ra, các em sau thời gian học tập cũng có điều kiện đi thực tập tại nhiều cơ sở liên kết với trường, cơ hội thực tập có lương trong thời gian thực tập và thử việc ngay tại đó.

Với môi trường học tập lý tưởng, chính sách học phí rẻ, ưu đãi về điều kiện nhập học Cao đẳng Fleming College là địa chỉ đáng tin cậy cho các em học tập, thực tập nhiều ngành nghề khác nhau.

Mọi thông tin chính xác các em xem cụ thể tại bài viết này:

Trường Fleming College bang Ontario Canada với chương trình CES

Design by du hoc uy tin. Hành trang du học mỹ tốt nhất