duhoc’s blog

DU HỌC Á CHÂU - 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM - (0938 894569 Ms Vân)

Du học Úc cùng tập đoàn Navitas

Đối với những bạn trẻ có niềm đam mê du học Úc và thường xuyên tìm kiếm thông tin về các trường học, các chính sách, điều kiện du học đất nước này có lẽ đã quá quen thuộc với cái tên Navitas. Không những cung cấp các dịch vụ giáo dục chất lượng phù hợp với từng hoàn cảnh của những học sinh có nguyện vọng theo học tại Úc, Navitas còn đồng hành cùng các em rất nhiều chặng đường chinh phục ước mơ tại Anh, Mỹ, Canada… và nhiều ngôi trường nổi tiếng khác trên thế giới. Du học Úc cùng tập đoàn Navitas chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những điều bổ ích, thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời.

f:id:tientien:20190106195117j:plain

 

Một vài thông tin giới thiệu về tập đoàn Navitas

Navitas được biết đến là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp và hỗ trợ du học sinh trong khi đến du học tại các cường quốc nổi tiếng. Hiện nay Navitas đã và đang đồng hành với hơn 80.000 du học sinh với những khóa học chất lượng và bằng cấp được công nhận tại nhiều trường THPT, Cao Đẳng, Đại Học lớn.

Ngoài ra, Navitas còn mang đến cho các bạn du học sinh nhiều sự lựa chọn về các khóa học, thời gian học tập. Tập đoàn có liên kết chặt chẽ với nhiều trường Đại Học, Cao đẳng… trên thế giới. Đồng thời trường còn cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ cho sinh viên, các học bổng lên đến 50% học phí khi đăng ký theo học các chương trình phổ thông và dự bị. Trường cũng được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy bằng tiếng Anh với nhiều giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm.

Du học Úc cùng tập đoàn Navitas

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, bạn muốn tìm đến một trung tâm, một tập đoàn có thể giúp đỡ bạn đi xa, chinh phục ước mơ du học Úc của mình, thì Navitas là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ngoài những chương trình giảng dạy liên kết, hiện nay trường cũng triển khai đào tạo và cấp bằng cho các chuyên ngành về: kinh tế, công nghệ thông tin, sức khỏe cộng đồng, y tế, quản trị khách sạn, luật, truyền thông… 9/10 học viên sau khi tốt nghiệp đánh giá cao về chất lượng giáo dục cũng như cơ hội việc làm mà tập đoàn mang đến cho họ.

Những lợi ích có được khi học tập cùng Navitas

Không phải ngẫu nhiên mà Navitas lại được nhiều người biết đến và lựa chọn như vậy. Bên cạnh những chất lượng vượt trội, ngôi trường còn mang đến những lợi ích và vô số những cơ hội khác cho học viên của mình. Dưới đây là một số lợi ích khi theo học tại Navitas

  • Các kỳ nhập học linh hoạt: Hiện nay trường có 3 học kỳ học sinh, sinh viên có thể nhập học và lựa chọn kỳ học phù hợp nhất với mình.
  • Lớp học có quy mô nhỏ, ít học viên, trang thiết bị hiện đại rất thuận tiện cho quá trình học tập và trải nghiệm.
  • Navitas đảm bảo học viên của mình có thể chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường đại học danh tiếng trên toàn nước Úc. Tuy nhiên, học viên nên học theo sự hướng dẫn và lộ trình do tập đoàn định hướng sẵn.
  • Học viên có thể rút ngắn thời gian theo học tại trường.
  • Ngoài ra, tập đoàn còn có những chính sách miễn phí các lớp nhằm hỗ trợ cho sinh viên quốc tế.

Yêu cầu nhập học tại các trường thuộc tập đoàn Navitas không quá nhiều, chính vì vậy nếu đam mê học, có hứng thú với đất nước Úc bạn có thể đăng ký để nhận tư vấn và nhập học tại Navitas bất cứ khi nào.

Mọi thông tin liên quan đến tư vấn du học Úc truy cập web duhocachau.com.vn để được nhân viên du học Á Châu tư vấn hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất nhé.

Design by du hoc uy tin. Hành trang du học mỹ tốt nhất