duhoc’s blog

DU HỌC Á CHÂU - 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM - (0938 894569 Ms Vân)

Trường tư thục Acsenda School of Management

Trường Acsenda School of Management học viện tư thục chuyên đào tạo cử nhân Quản trị với cấp độ từ tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học, sau Đại học. Mặc dù không là ngôi trường lớn nhưng vị trí vô cùng thuận lợi khi nằm tại trung tâm thành phố Vancouver sầm uất và có nhiều công ty lớn trên thế giới. Chúng ta cùng bỏ chút ít thời gian tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

 

f:id:tientien:20200425012908j:plain

Học viện Acsenda School of Management

Tại sao nên chọn trường này để học?

Chất lượng giáo dục: đánh giá chất lượng cao với khung chương trình đào tạo do Bộ Giáo dục tỉnh British Columbia. Lớp có sĩ số thấp, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm.

Trường Acsenda School of Management là đối tác tập đoàn giáo dục quốc tế Educo, đây là tập đoàn giáo dục toàn cầu chứng nhận cung cấp bằng tiếng Anh và một số các chương trình giáo dục đại học trên thế giới. 

Vị trí thuận lợi khi nằm ở thành phố Vancouver có nhiêu công ty lớn, khách sạn phát triển phù hợp với các ngành quản trị kinh doanh và quản trị khách sạn.

Nhiều kỳ nhập học: 4 kỳ nhập học mỗi năm nhờ đó mà sinh viên có thể đăng ký học suốt cả năm để rút ngắn thời gian còn 3 năm. 

Giới thiệu ngành học chính của trường

Học viện Acsenda bao gồm các chương trình bậc đại học:

– Cử nhân quản trị kinh doanh: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, nhân sự, general business.

– Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn.

 

Kỳ nhập học

 

Kỳ nhập học diễn ra trong thời gian từ tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 10. Ngoài ra còn có các khóa học quanh năm. Sinh viên sẽ có cử nhân chỉ trong 2.5 – 3 năm thay vì 4 năm (Fast-track), hoặc chuyển tiếp tính chỉ còn ít nhất 2 năm với các bạn đã có bằng đại học khối ngành kinh tế.

 

Sinh viên còn có cơ hội được thực tập hưởng lương 6 tháng, hỗ trợ tìm công việc, mức lương trung bình 20CAD/giờ. Chương trình bao gồm những khóa học chuẩn bị cho bạn thi lấy các chứng chỉ quốc tế quan trọng như CPA & ACCA (kế toán), CPHR (nhân sự) và CIPT (kinh doanh quốc tế) giúp bạn có công việc tốt hơn với mức lương sau khi tốt nghiệp.

Học bổng

Trường Acsenda School of Management tại Vancouver mang lại học bổng lên đến 10.000 CAD giành cho tất cả sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1, 4, 7, 10/2020. (IELTS 5.5, không có 5.0).

Chúng tôi vừa giới thiệu các thông tin chi tiết và quan trọng về trường Acsenda School of Management tại Vancouver, Canada ngôi trường tư thục chất lượng với nhiều giảng viên kinh nghiệm và cơ hội định cư lâu dài làm việc tại đây.

 

Design by du hoc uy tin. Hành trang du học mỹ tốt nhất