duhoc’s blog

DU HỌC Á CHÂU - 330 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM - (0938 894569 Ms Vân)

Du học Canada 2020 cùng trường Acsenda School of Management

Acsenda School of Management ngôi trường nằm tại thành phố Vancouver xinh đẹp, đồng thời là học viện tư thục cung cấp nhiều chương trình đào tạo khác nhau. Điều kiện khí hậu, môi trường sống lý tưởng và đa dạng hình thức học tập là điều kiện học tập chất lượng cho học sinh và sinh viên Việt Nam.

f:id:tientien:20200323085202j:plain

Trường Acsenda School of Management, Vancouver

Vị trí

Acsenda School of Management tọa lạc ở thành phố nổi tiếng Vancouver, tỉnh British Columbia, Canada. Ngôi trường mang lại nhiều cơ hội học tập với đa dạng hình thức như Cao đẳng chuyển tiếp, cử nhân, bồi dưỡng chương trình tiếng Anh học thuật nếu du học sinh chưa đủ yêu cầu của trường.

Ngành học nổi bật

Trường đào tạo chủ yếu cac chuyên ngành như:

– Cử nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành: kế toán, marketing, thương mại quốc tế, nhân sự, general business.
– Cử nhân quản trị nhà hàng khách sạn.

Tại sao nên chọn trường Acsenda School of Management?

Chương trình đào tạo chất lượng

Kết hợp quy mô lớp học nhỏ, giáo viên chất lượng và công nghệ tạo sự gắn kết giữa giáo viên và sinh viên từ đó giúp việc truyền đạt kiến thức tốt hơn.

 

Giảng viên kinh nghiệm

Giảng viên không chỉ có trình độ trong giảng dạy mà còn có kinh nghiệm thực tế nhờ đó có thể giúp đỡ rất nhiều cho sinh viên.

Chương trình học linh hoạt

Học sinh hoàn toàn có khả năng chuyển đổi đến ngôi trường khác trong khi học tại Acsenda. Sự linh hoạt sẽ giúp sinh viên tối đa hóa thời gian học tại các ngôi trường khác nhau.

Lớp học nhỏ

Với lớp học nhỏ giúp học sinh tăng khả năng tương tác với các giáo viên khi học. Học sinh được phát triển các điểm mạnh và khắc phục các điểm yếu của bản thân.

Học bổng

Acsenda trao các học bổng lên đến 10.000 CAD cho sinh viên Việt Nam đủ điều kiện nhập học vào kì tháng 1, 4, 7, 10/2020. (IELTS 5.5, không kỹ năng dưới 5.0). Tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên khi học ở trường du học tại Canada.

Sinh viên có các kỳ nhập học vào các tháng 1, tháng 4, tháng 7 hoặc tháng 10. Tham gia các khóa học quanh năm nếu có nhu cầu.

Nếu du học Canada nhớ chọn trường Acsenda School of Management, nhất là về các chuyên ngành như quản lý Quản trị kinh doanh hoặc Quản lý nhà hàng khách sạn với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và thế mạnh của trường.

Nguồn bài viết: 

https://duhocachau.com.vn/truong-acsenda-school-of-management-hoc-vien-quan-ly-tai-trung-tam-vancouver/

 

Design by du hoc uy tin. Hành trang du học mỹ tốt nhất